เมื่อเด็กชายวัย 12 ปี หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่มีใครทราบสาเหตุหรือที่มาที่ไป จนกระทั่งผ่านไป 15 ปี เด็กคนนี้ที่ตอนนี้อายุ 27 ปี ก็ปรากฏตัวอีกครั้งต่อหน้าผู้เป็นแม่ คำถามมากมายได้หลั่งไหลเข้ามาสู่ผู้เป็นแม่ สุดท้ายเราจะหาคำตอบการหายตัวไปครั้งนี้ได้หรือไม่ มาฟังไปพร้อมกันได้ใน EP. นี้

ฟัง Podcast เพลิน ๆ รับซัมเมอร์แล้ว มาพิสูจน์ความเรียลของทิปโก้ น้ำผลไม้แท้ 100% ไปพร้อม ๆ กัน แต่ถ้าหากยังไม่เชื่อ สามารถไปลองพิสูจน์ได้ด้วยตนเองที่ Lotus’s, Tops, Big C, Makro, 7-11, The Mall และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางช่องทางออนไลน์ที่ Tipco official store : https://bit.ly/2X7lzX2

แก้ไขการออกเสียงชื่อ
เดสมอยน์ ที่ถูกต้องคือ เดอมอยน์
จัวนิตา ราฟอเอล่า เอสทาเวซ ที่ถูกต้องคือ ฮัวนิตา ราฟาเอล่า เอสตาเบซ

นัจจา เมดเลย์ (Nadja Medley) หญิงหม้ายลูกหนึ่งที่สูญเสียสามีไป ได้พบรักครั้งใหม่กับหนุ่มวัย 60 ปี ที่ทั้งดีกับเธอและลูกของเธอ จนสองแม่ลูกตัดสินใจไปอยู่ในฟาร์มขนาด 5 เอเคอร์ของเขาและใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน ทั้ง 3 คน แต่แล้วจู่ๆ พวกเขาก็หายตัวไป จนมีคนมาพบศพปริศนา 3 ศพ ในฟาร์มแห่งนี้ พร้อมกับความจริงอันเหลือเชื่อ

กลับมากันอีกครั้งกับตำนานเทพของ H.P. Lovecraft สำหรับวันนี้จะพาทุกท่านไปสู่อนาคตอันไกลโพ้นสู่ดาวอังคาร ที่มีมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่ ณ ที่แห่งนั้นกลับมีเทพมารตนหนึ่งที่สิงสู่ปกครองอยู่ในนครแห่งความมืด เทพตนนี้เป็นอย่างไร แล้วมีอะไรอยู่บนดาวอังคารบ้าง? ขอเชิญร่วมดำดิ่งกันใน TTP ตอนนี้

ณ อ่าวทะเลอันกว้างใหญ่ ที่เราอาจจะจินตนาการถึงผืนน้ำใส มีฝูงปลาแหวกว่าย มีเม็ดทรายขาวนวล แต่กลับมีครอบครัวหนึ่ง ที่พวกเขาไปตกปลา แต่กลับไม่ได้เจอแค่ปลา สิ่งที่พวกเขาพบกลับเป็นกระเป๋าเดินทาง ที่เดิมคิดว่าจะเป็นขุมทรัพย์ แต่เมื่อเปิดออกมา ความสยดสยองก็เกิดขึ้น เมื่อภายในกระเป๋านั้น เป็นชิ้นส่วนของมนุษย์และที่สำคัญ มันไม่ได้มีแค่ใบเดียว !!! เรื่องราวทั้งหมดนี้จะลงเอยเช่นไร เรามาร่วมสืบและค้นหาคำตอบกันได้ ใน episode นี้เลยครับ

ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่น ดินแดนที่เต็มไปด้วยตำนานต่างๆ มากมาย ทั้งตำนานจากกาลเก่า และตำนานเมืองจากยุคใหม่ แต่มีอยู่ตำนานหนึ่ง ที่กลายเป็นเรื่องจริง กับป่าอาโอกิงาฮาระ ป่าที่คนเลือกไปปลิดชชีวิตตัวเองมากที่สุดในญี่ปุ่น ตำนานจะเป็นอย่างไร แล้วข้อเท็จจริงคืออะไร ขอเชิญรับชมกันได้เลยครับ

เรื่องราวของเพื่อนสนิท Alexis & Jordyn ที่ซี้กันมาก จนกระทั่งวันหนึ่งแฟนหนุ่มของ Jordyn ได้ไปล่วงละเมิดทางเพศ  Alexis แต่แล้ว Jordyn กลับเชื่อคำพูดแก้ตัวของแฟนมากกว่าเพื่อนสนิท ฉากต่อจากนี้จึงการมาเป็นคดีฆาตกรรมที่น่าเศร้าสลดใจ

อิธากวา (Ithaqua) เทพปีศาจที่มาจากจักรวาล Lovecraft ปีศาจเจ้าแห่งการบูชายัญ ลูกของ Hastur และ Shub-Niggurath ว่ากันว่ามาจากตำนานจริงอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ขอเชิญรับชมกันได้ใน Time to Play ตอนนี้ครับ

เรื่องราวสุดสะเทือนใจของ แชนด้า แชร์เรอร์  (Shanda Sharer) เด็กสาววัยมัธยม ที่ได้ไปพบกับเพื่อนสนิทหญิงคนหนึ่ง แต่ความสัมพันธ์เหล่านั้นคงไม่มีปัญหาอะไร หากเพื่อนหญิงคนดังกล่าว ไม่ได้มีคนที่คบหาอยู่แล้ว
.
เมลินด้า เลิฟเลส (Melinda Loveless) สาวหัวรุนแรง ที่ไม่เคยยอมแพ้ใคร รวมไปถึงเรื่องของความรัก เธอไม่มีทางปล่อยคนรักของเธอไปให้กับ แชนด้าอย่างแน่นอน และเมื่อมันถึงจุดที่เธอทนเก็บมันไม่ไหว เรื่องราวสุดสยองขวัญจึงได้เกิดขึ้น
.
มาพบกับเรื่องราวที่หลายคนอาจจะไม่อยากจะเชื่อว่าทั้งหมดนี้เป็นฝีมือของเด็กผู้หญิงที่ยังเป็นเยาวชน มาร่วมกันถอดบทเรียนและหาแนวทางป้องกันจากเรื่องราวในวันนี้ได้เลยครับ

"คุณชอบห้องสีแดงไหม?" 
.
วันนี้คือเรื่องราวตำนานเมืองของยุคอินเทอร์เน็ต กับ Banner Pop Up ที่ไม่สามารถปิดได้ และชะตากรรมของเหยื่อคือความตายในห้องที่ฉาบไปด้วยสีแดง และตำนานนี้มีอยู่จริง จนไปสู่คดีฆาตกรรมที่มาจากเด็กอายุ 12 ปี เรามาสืบเสาะตำนานเมืองนี้กันครับ ถ้าทุกท่านพร้อมแล้วขอเชิญร่วมดำดิ่งกันใน TTP ตอนนี้ครับ

ทุกวันนี้ เรามี วิทยาศาสตร์ทางการแพทย์สมัยใหม่สามารถวินิจฉัยได้ว่าบุคคลที่นอนนิ่งไม่ไหวติงคนใดเสียชีวิตแล้วหรือเพียงแค่อยู่ในอาการโคม่า แต่....คนในสมัยโบราณไม่สามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างคนตายกับคนป่วย ทำให้บ่อยครั้งมีคนป่วยที่ยังไม่เสียชีวิตถูกฝั่งทั้งเป็น เรื่องของชนนท์วันนี้จะพามาหาคำตอบว่าคนสมัยโบราณ ใชัวิธีไหนเช็คกันว่าร่างนี้เสียชีวิตแล้ว

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App