ช่วงสุดท้ายของมัธยมต้น ถือเป็นจุดเริ่มต้นของช่วงวัยอันแสนว้าวุ่น การค้นหาตัวเอง ต้องรการยอมรับจากเพื่อน สังคม และคนรอบตัว Eighth Grade เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่สะท้อนด้านมุมของเหล่าเด็กๆ ที่กำลังเติบโตก้าวสู่วัยรุ่นอย่างเต็มตัว พวกเขาจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง ติดตามได้ใน Show Time อีพีนี้
.
สำหรับวัยรุ่นที่ว้าวุ่นใจ อย่าลืมเพิ่มความมั่นใจตลอดวันไปกับ “Sasi Acne Sol Loose Powder” แป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยนที่เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว เพราะมีคุณสมบัติในการดูดซึมความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาเพียง 39.- เท่านั้น ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven และร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป
.
Sponsored by Sasi

ท่ามกลางเสียงฉลองชัยชนะของอิตาลีที่เอาชนะคู่แข่งอย่างอังกฤษไปได้ในศึกฟุตบอลยูโร 2020 อีกด้านหนึ่งนักเตะทีมชาติอังกฤษกับโดนเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ที่ไม่สามารถพาชาติของตัวเองคว้าแชมป์ได้ ลามไปจนถึงการพูดจาดูถูก เหยียดสีผิว และที่เจ็บใจที่สุดคือคำพูดเหล่านั้นมาจากคนในชาติตัวเอง

ความนองเลือด : 5/5
-อักษรแรกของชื่อเหยื่อ ตรงกับชื่อสถานที่พบศพ
-จงใจหรือแค่บังเอิญ?

วันที่ 18 กรกฎาคม 2019 เกิดการวางเพลิงสตูดิโอของ Kyoto Animation โดยมีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บกว่า 70 ราย มันเกิดอะไรขึ้น? และในวันที่เพลิงได้เผาผลาญความหวังจนดับสิ้น กลับมีแสงประกายสาดส่องมายังเหตุการณ์นี้ นี่คือเรื่องราวของโศกนาฏกรรม ที่กลับยึดโยงจิตใจคนจากทั่วทุกมุมโลกไว้ด้วยกัน ขอเชิญทุกท่าน ร่วมไว้อาลัยใน Podcast วันนี้

Sport Journey EP.41 l นักกีฬาข้ามเพศคนแรกของโลก ในโตเกียวโอลิมปิก Laurel Hubbard

เกิดเรื่องถกเถียงไปทั่วโลก เมื่อนิวซีแลนด์ได้ส่งนักกีฬายกน้ำหนักที่เข้าแข่งขันเป็น Trangender หรือผู้หญิงข้ามเพศ แล้วโอลิมปิกอนุมัติให้แข่งขันได้ เกิดเสียงแตกว่านี่มันเป็นการโกงหรือไม่ แต่ว่าทำไมโอลิมปิกถึงอนุญาตให้เธอลงแข่งได้ ถ้าพร้อมแล้ว ไปลุยกันเลยครับ
________________________________________________________

ความนองเลือด : 9 /10

ชายผู้เคร่งในศาสนา John Emil List ถูกเลี้ยงดูมาภายใต้กรอบและกฏระเบียบอันเคร่งครัด จนนิสัยได้ถูกปลูกฝังและถ่ายทอดมาสู่การดูแลครอบครัวของเขาในเวลาต่อมา เพียงแต่ดูเหมือนสมาชิกในครอบครัว ทั้งภรรยา ลูกสาว และลูกชาย 2 คน จะไม่ได้ปฏิบัติตามกฏระเบียบแบบแผนตามที่เขาวางไว้ รวมถึงจอห์นได้ตกอยู่ในสภาวะความเครียดและกดดันจากสิ่งต่างๆ ที่ประดังเข้ามา ทุกอย่างทำให้เขาตัดสินใจลงมือกระทำบางอย่างที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จอห์นจะเลือกเส้นทางไหนในการแก้ปัญหา และสุดท้ายผลลัพทธ์คืออะไร มาร่วมติดตามได้ใน episode นี้กันครับ
.
สามารถหาซื้อนมดีน่า กาบา ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และช่องทางออนไลน์ได้ที่ : https://bit.ly/3vapHkb
.
.
ติดต่อสปอนเซอร์
อีเมล contact@missiontothemoon.co หรือ
โทร. 084 089 5935

#MissionToPlutoPodcast​​​​​​
#FileNotFoundPodcast​​​​​​

ผู้แอบแฝง ณ ธรณีประตู กุญแจและประตู ทั้งหมดในหนึ่งเดียว และ หนึ่งเดียวในสรรพสิ่ง เทพบรรพกาลนอกเขตแดนซึ่งเป็นตัวแทนของมิติและเวลาทั้งมวล ตัวแทนแห่งความรู้ แต่เพิกเฉยต่อการเป็นไปของมนุษย์ เทพมารตนนี้คืออะไร ขอเชิญทุกท่านร่วมรับฟังกันได้ใน Podcast วันนี้ครับ

Load more

Podbean App

Play this podcast on Podbean App