จอร์จ ... หนุ่มน้อยผู้อาศัยอยู่ในชนบทอันแสนห่างไกล ... มีอาชีพเลี้ยงไก่ ในทุกๆ เช้าจอร์จจะไปที่เล้าไก่ของเค้า เพื่อเก็บเอาไข่ไก่ไปขายที่ตลาดในเมือง แต่แล้วในเช้าวันหนึ่ง ... ขณะที่จอร์จกำลังเดินเข้าไปที่เล้าไก่ ... จอร์จสังเกตุเห็นว่ามีบางอย่างผิดแปลกไป ... เขามองไปที่แม่ไก่ตัวโปรดของเขา มันกำลังนั่งกกไข่ใบใหญ่ยักษ์อยู่

เรื่องราวของชายผู้ไม่เคยยอมแพ้ต่อโชคชะตา อเล็กซ์ ซานาร์ดี้ อดีตนักแข่ง F1 ที่ประสบอุบัติเหตุจากการแข่งขันจนเสียขาทั้งสองข้างไป แต่จิตวิญญาณของซานาร์ดี้ไม่ได้สูญเสียไปด้วย 2 ปีต่อมา เขากลับมาลงแข่งขันอีกครั้ง จนได้เป็นเจ้าของเหรียญทองพาราลิมปิกเกมส์ ปี 2012 

ต้อนรับกระแสการมาของหนังที่ทำมาจากเกมอย่าง Monster Hunter ที่เหล่าเกมเมอร์ถึงกับกุมขมับตั้งแต่วันประกาศสร้าง วันนี้เราเลยอยากพาไปดูกันว่า ทำไมเหล่าเกมเมอร์ถึงร้อง..ยี้ เวลามีข่าวกับหนังที่ทำจากเกม 

เปิดปีใหม่ด้วยการขอต้อนรับโฮสต์ประจำรายการ Show Time คนใหม่ที่จะมาคุยหนังมันส์ๆ ให้กับคุณผู้ฟังกันอีกเช่นเคย คุณ กู้ Coolerist - Youtuber, Steamer ที่ชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เราจึงได้หยิบหนึ่งในหนังคลาสสิคในช่วงยุค 90s อย่าง The Usual Suspect มาแสดงให้เห็นถึงความ “มีกึ๋น” ของนักเล่าเรื่องนั้นเป็นอย่างไร

SJ16 The Rock ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร จากอาชญากร สู้นักมวยปล้ำผู้ยิ่งใหญ่ 

If you smell what the rock is cooking!  ดเวนย์ จอนสัน หรือฉายา The Rock นักมวยปล้ำที่กลายมาเป็นนักแสดงที่โด่งดังจนถึงทุกวันนี้ กับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ชายผู้เคยเป็นทั้ง อาชญากร โจร และนักเลงข้างถนน เส้นทางกว่าชายคนนี้จะมายืนอยู่จุดนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ตามไปฟังกันได้เลยใน Sport Journey EP.นี้

จากกระแส cyberpunk 2077 ที่หลายคนแซวว่าเป็น cyber(พัง) เพราะเนื่องจากตัวเกมเวอร์ชั่นที่ออกมา ไม่ได้ตามที่ผู้พัฒนาออกมาโปรโมทไว้ วันนี้เราเลยอยากพาไปย้อนดูว่า มีเกมอะไรที่กระแสมาดีมาก แต่พอเกมออกจริงๆ ดันเปลี่ยน Hype Trend เป็น Hype Train กลายเป็นรถไฟตกรางไปซะงั้น 

Load more

Play this podcast on Podbean App